Language - English | Thai

 

โปรโมชั่น โปรแกรมเรียนต่อ ประจำเดือน

ต้องการลงทะเบียนเพื่อรับ โปรโมชั่น โปรแกรมเรียนต่อประจำเดือน.

 

ใบสมัึคร ออนไลน

ต้องการลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลข่าวสาร เกี่ยวกับการเรียนต่อ ต่างประเทศ ง่ายๆเพียงกรอกใบสมัครออนไลน์ online application form และ เจ้าหน้าที่ของเราจะติดต่อกลับภายใน 48 ชั่วโมง.

 

แนะนำเพื่อนมาลง ทะเบียนเรียนกับ เรารัีบทันที เงินสด 1500 บาท

Refer a Friend to Study Flash Image

 

study abroad news

4-Apr-2013 | Canada pins hope on foreign studentsCANADA: The number of college and university students studying internationally has grown more than fourfold since 1975 — and Canada wants a larger share of that market. Read more...

 

4-Apr-2013 | Chinese alumni 'contribute $100m' AUSTRALIA: CHINESE alumni of Australian universities continue to bolster the local economy years after graduation, with the majority returning at least once and 20 per cent coming back more than five times over a five-year period. Read more...

 

30-Mar-2013 | Why Asian Kids Succeed NEW ZEALAND: Have you ever wondered why Asians kids are doing so well in maths and science at schools? Read more...

Read all news

 

 

เกี่ยวกับเรา

THE OAK เป็นศูนย์บริการการศึกษาและแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศที่ได้ัรับการรับรองคุณภาพและมาตรฐานการให้บริการ และความน่าเชื่อถือจาก PIER ประเทศออสเตรเลีย ฉนั้นจึงมั่นใจในความซื่อตรงและความชัดเจนจากเราได้อย่างเต็มที่

การวางรากฐานการศึกษาที่ดี คือ หลักชัยความสำเร็จของการศึกษาที่มีประสิทธิภาพเราเชื่อว่า “การศึกษาที่ดี เริ่มต้นจาการวางแผนการศึกษาที่มีประสิทธิภาพ  ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นการสร้างอนาคตที่ดีกับนักเรียน”

Overseas Education Agent Team Photoเรายินดีให้บริการและแนะนำการศึกษาต่อต่างประเทศ โดยเจ้าหน้าที่แนะแนวการศึกษาที่มีคุณภาพและประสบการณ์โดยตรงจากต่างประเทศ

มาเป็นระยะเวลานาน ซึ่งมั่นใจได้ว่าเราให้บริการด้วยควรเที่ยงตรง และมีประสิทธิภาพสูง  The Oak จึงเป็นที่ยอมรับและไว้วางใจจากผู้ปกครอง นักเรียน นักศึกษา ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ให้เป็นผู้ดูแลวางแผนการศึกษา เป็นจำนวนมากแลระยะเวลานาน อีกทั้งเรายังมีสาขาในต่างประเทศ ที่เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง จึงมั่นใจได้ว่าคุณจะไม่โดดเดี่ยวเมื่ออยู่ต่างประเทศ.

 

เราเป็นตัวแทนแนะแนวศึกษาต่อ ต่างประเทศที่ได้รับการรับรองจาก Qualified Education Agent Counsellor Database (QEAC). เรามีออฟฟิสทั้งใน ประเทศไทย และ ออสเตรเลีย ไว้คอยให้บริการอย่างใกล้ชิด

Our advantages

Other Services

นอกจากการให้คำปรึ่กษาด้านการศึกษาแล้ว The Oak ยังเป็นสื่อกลางระหว่างนักเรียนกับสถาบันการศึกษาในต่างประเทศ และ สถานทูตต่างๆ ในการยื่นขอวีซ่า ไม่ว่าจะเป็นวีซ่านักเรียน วีซ่าท่องเที่ยว วีซ่าทำงานเพื่อธุรกิจ หรือวีซ่าแต่งงาน โดยเราจะดูแลตั้งแต่ขั้นตอนแรกคือการเตรียมเอกสาร

 

การเรียนภาษาในช่วงปิดเทอมThe Oak Education มีโปรแกรมการเรียนภาษาอังกฤษระยะสั้น

สำหรับน้องๆ ในช่วงปิดภาคเรียนซึ่งโปรแกรมการเรียนนี้

น้องๆจะได้เรียนและฝึกฝนทักษะการใช้ภาษา

อังกฤษในด้านต่าง ๆ กับเจ้าของภาษาโดยตรง ทั้งยังได้เรียนรู้สังคม วัฒนธรรม การดำเนินชีวิตของชาวต่างประเทศ และสนุกกับการเข้าร่วมกิจกรรมทัศนะ

ศึกษายังสถานที่สำคัญ ๆ ของแต่ละประเทศอีกด้วย

แนะแนวทางการประกอบอาชีพ เรามีการแนะนำอย่างถูกต้อง เพื่อช่วยในการตัดสินใจ เกี่ยวกับการเลือกเรียนคอรส์ต่างๆ รวมถึงการช่วยวางแผนการเรียนในอนาคต

โดยมีการนำหลักจิตวิทยา มาช่วยในการให้คำปรึกษาอีกด้วย. สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม เกี่ยวกับการประกอบอาชีพ หรือมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อเราได้ที่สำนักงาน หรือ ตามเบอร์โทรข้างต้น

วีซ่าThe Oak Education สามารถช่วยเหลือคุณในการสมัครขอวีซ๋า

ประเภทต่าง ๆ มีดังนี้

 

1) วีซ่าทักษะ(ประกอบอาชีพ)
2) วีซ่าธุรกิจ
3) วีซ่าครอบครัว
4) วีซ่าผู้สูงอายุ(เกษียณ)
5) วีซ่ารับรองเพื่อการทำงาน
6)รวมถึงวีซ่าทุกประเภท

หากสนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม คลิกที่นี่

Additional Services

  • นอกเนื่องจากการแนะแนวการศึกษาแล้ว The Oak Education เรายังยินดีให้บริการนักเีรียนและผู้ปกครองเพื่ออำนวยความสะดวกในเรื่องต่างๆ ดังนี้
  • - จองตั้วเครื่องบิน
  • - รับ - ส่ง สนามบิน
  • - จัดหาที่พักอาศัย
  • - บริการสมัึครขอ Tax file number
  • - อบรบให้คำแนะนำเตรียมตัวการเดินทางต่างประเทศ